Phun mí mắt vi chạm

Phun mí mắt vi chạm là gì?

Phun xăm mí mắt bằng phương pháp vi chạm là một hình thức trang điểm cho mí mắt, giúp đôi mắt giống như đang được vẽ viền mi bằng chì kẻ.

phun mí mắt mở tròng

Phun mí mắt giúp “cửa sổ tâm hồn” thêm rạng rỡ

Ở phương pháp phun mí mắt vi chạm này, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ lấy đường viền mi dưới và mi trên của khách hàng làm chuẩn, vẽ một đường nhuyễn lên viền mi để đánh dấu rồi dùng máy xăm di chuyển theo đường đã vẽ. Kỹ thuật này sẽ giúp viền mi trông rõ nét và đôi mắt được sâu hơn.

Vì phần mí mắt rất mảnh và nhỏ, lại là khu vực gần mắt nhất nên đòi hỏi các chuyên gia phải có tay nghề cao, độ khéo léo và chuẩn xác trong quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, mực để sử dụng cũng phải là loại mực tốt, được chứng nhận độ an toàn để tránh gây kích ứng và tổn thương cho mắt.

Ưu điểm vượt trội của Phun mí mắt vi chạm

Tạo viền mí sắc nét, tự nhiên
Kỹ thuật này lấy hàng lông mi của khách hàng làm chuẩn để tạo đường viền mí mắt, trùng khớp với đường mi nên tạo được sự tự nhiên, giúp mí mắt được rõ ràng hơn, đồng thời, khách hàng còn có thể lựa chọn màu mực xăm phù hợp với sở thích và hài hòa nhất với khuôn mặt.

Chính xác, an toàn tuyệt đối
Công nghệ phun mí mắt vi chạm chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc được nhiều tổ chức chứng nhận an toàn. Bên cạnh đó, các loại mực xăm đều được kiểm nghiệm chặt chẽ nên không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khu vực mắt của khách hàng.

Không đau, không để lại sẹo
Trước khi xăm mí mắt, khách hàng sẽ được gây tê ở vùng cần phun xăm nên sẽ không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, việc sử dụng đầu kim siêu nhỏ và công nghệ phun xăm tiên tiến nên không để lại sẹo. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể về nhà ngay mà không cần nghỉ ngơi.

Thời gian thực hiện nhanh chóng, hiệu quả lâu dài
Chỉ sau khoảng 1h30 - 2h thực hiện, bạn đã có đường viền mí đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Đặc biệt, kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài, tối thiểu từ 3 - 5 năm, tùy vào cơ địa của từng người.

phun mí vi chạm

Thời gian và chi phí phun mí vi chạm

quà tặng Ưu đãi hấp dẫn

Quý khách hàng thực hiện dịch vụ Phun mí mắt vi chạm sẽ nhận được ưu đãi từ 15% lên đến 50%.

Chỉ định đối tượng thực hiện phun mí vi chạm

  • Khách hàng có mí mắt không rõ, mỏng và nhạt màu.
  • Khách hàng có mắt quá nhỏ hoặc mắt lồi.
  • Những người muốn sở hữu viền mí rõ ràng và ấn tượng hơn.
  • Những khách hàng đã xăm mí mắt nhưng chưa đẹp.
  • Những người có hàng lông mi thưa, mỏng, nhạt màu.

Quy trình Phun mí mắt vi chạm

Đầu tiên, chuyên viên Viện phun xăm DIKA sẽ tìm hiểu mong muốn cũng như tư vấn cần phun mí như thế nào để phù hợp với đôi mắt nhất. Đôi mắt có thể được phân loại thành 5 dạng là mắt tròn, mắt sâu, mắt có nếp che, mắt hình quả hạnh nhân. Vì vậy việc tạo dáng cho mí mắt tùy thuộc vào dạng mắt. Tiếp theo, chuyên viên sẽ lựa chọn màu mực xăm sao cho đẹp và tự nhiên nhất, đồng thời thoa thuốc tê lên vùng cần được xăm. Sau đó, kỹ thuật viên sẽ điều khiển máy phun kết hợp với mực đã được pha tiến hành xăm mí. Sau khi thực hiện, bạn chỉ cần chăm sóc theo các hướng dẫn của chuyên viên là được.

phun mí vi chạm

Lưu ý sau khi Phun mí mắt vi chạm

  • Sau khi phun mí mắt vi chạm không nên đụng chạm vào vùng mắt, dụi mắt tránh ảnh hưởng đến kết quả mới vừa thực hiện.
  • Không trang điểm vùng mắt sau khi phun mí mắt vi chạm, tránh ảnh hưởng đến vùng mí mắt mới phun.
  • Tra thuốc mắt theo chỉ dẫn của Bác sĩ.
  • Ra ngoài nên đeo kính râm bảo vệ mắt, tránh bụi và nắng …
  • Tái khám theo đúng lịch hẹn.

Kết quả sau khi Phun mí mắt vi chạm

phun mi vi cham

Tại sao nên lựa chọn thẩm mỹ tại DIKA

 

Đánh giá bài viết