Điêu khắc chân mày

Điêu khắc chân mày là gì?

Điêu khắc chân mày là công nghệ định hình và tạo dáng chân mày giúp cải thiện tình trạng không có chân mày, chân mày nhạt, thưa, đuôi chân mày ngắn. Phương pháp dùng dụng cụ chuyên biệt để đưa mực vào da, khắc từng sợi lượn theo cung mày, sao cho giống như lông mày thật, tạo đôi mày ngài thanh tú, đẹp tự nhiên.

 

Điêu khắc chân mày - Viện thẩm mỹ MEDIKA

Ưu điểm vượt trội của điêu khắc lông mày

Tạo dáng chân mày mềm mại, đẹp tự nhiên như sợi thật
Kỹ thuật điêu khắc lông mày tạo nên những sợi lông mày tự nhiên, có thể khắc bù xen vào giữa những lông mày thật, không những vậy các góc giữa các sợi lông được hình thành cực nhỏ và theo chiều sinh trưởng tự nhiên của sợi lông mày thật nên có thể kiến tạo được bộ chân mày dạng lập thể 3D sống động nên khi nhìn khó có thể nhận biết được là thực hiện bằng phương pháp thẩm mỹ.

An toàn, hạn chế cảm giác đau đớn
Màu mực sử dụng là mực từ thiên nhiên, không chứa các hóa chất độc hại nên rất an toàn cho sức khỏe của khách hàng. Bên cạnh đó bạn sẽ được ủ tê trước khi chuyên viên tiến hành điêu khắc mày nên sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

Thực hiện nhẹ nhàng, không mất thời gian nghỉ dưỡng
Lưỡi dao khi khắc, khẩy nhẹ trên da sẽ được kiểm soát độ nông, sâu nên không làm tổn thương đến bề mặt da và gây chảy máu. Vì thế sau khi thực hiện xong, bạn có thể về nhà ngay và không mất thời gian để nghỉ dưỡng.

Hình ảnh điêu khắc lông mày

Thời gian và chi phí điêu khắc chân mày

quà tặng Ưu đãi hấp dẫn

Quý khách hàng thực hiện dịch vụ Điêu khắc chân mày sẽ nhận được ưu đãi đến 40%.

Chỉ định đối tượng thực hiện điêu khắc mày

 • Không có lông mày.
 • Lông mày thưa, màu nhạt.
 • Người lớn tuổi mong muốn sở hữu chân mày đẹp tự nhiên.

Quy trình điêu khắc chân mày

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Trước khi tiến hành điêu khắc mày, khách hàng sẽ được thăm khám trực tiếp để các chuyên viên chỉ rõ khuyết điểm cần khắc phục của chân mày hiện tại và tư vấn dáng lông mày, màu mực phù hợp nhất với khuôn mặt, độ tuổi và màu da của bạn.

Bước 2: Vẽ phác thảo dáng lông mày
Sau khi bạn đã lựa chọn được dáng lông mày phù hợp với mình, các chuyên viên sẽ vẽ phác thảo dáng lông mày mới có khả năng khắc phục nhược điểm chân mày cũ, đồng thời khách hàng có thể hình dung được dáng mày sau khi thực hiện để có những chỉnh sửa hài lòng nhất, giúp quá trình điêu khắc lông mày được chính xác và đẹp hơn.

Quá trình điêu khắc

Bước 3: Ủ tê
Sau khi làm sạch và sát khuẩn, chuyên viên sẽ tiến hành bôi tê vùng chân mày cần điêu khắc. Bước này nhằm đảm bảo khách hàng không phải chịu đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình điêu khắc.

Bước 4: Thực hiện điêu khắc chân mày
Chuyên viên dùng dụng cụ chuyên biệt để đưa mực vào da, khắc từng sợi lượn theo cung mày đã phác thảo trước đó, sao cho giống như lông mày thật, tạo đôi mày ngài thanh tú, đẹp tự nhiên. Kết thúc quá trình điêu khắc chân mày, chuyên viên sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà để đạt được kết quả tốt nhất.

Lưu ý sau khi điêu khắc lông mày

 • Hạn chế để hàng lông mày tiếp xúc với nước trong thời gian đầu từ 2 - 3 ngày.
 • Không tiếp xúc với những bụi bẩn sẽ dễ gây sưng tấy hoặc gây nhiễm trùng.
 • Tra thuốc theo chỉ định để lông mày nhanh lành.
 • Vệ sinh lông mày theo đúng chỉ dẫn và hạn chế trang điểm trong thời gian đầu.
 • Tuyệt đối không được cậy lớp vảy từ lông mày ra mà phải để nó bong ra tự nhiên.
 • Hạn chế ăn các loại hải sản, thức ăn có vị cay nóng và rượu bia.
 • Uống nhiều nước lọc và nước ép trái cây tươi.
 • Tái khám theo thời gian được chỉ định.