Xử lý lông mày hỏng

Xử lý lông mày hỏng là gì?

Xử lý lông mày hỏng là kỹ thuật chỉnh sửa, tẩy mực phun cũ và tiến hành phun xăm, tạo lại dáng chân mày theo ý muốn của khách hàng nhằm mang lại hàng lông mày đẹp, hài hòa với khuôn mặt hơn.

Ưu điểm vượt trội của xử lý lông mày hỏng

Hiệu quả thẩm mỹ:
Xử lý lông mày hỏng khắc phục hoàn toàn tình trạng lông mày lệch, đậm hay nhạt quá, giúp tạo dáng lông mày mới tự nhiên, phù hợp với gương mặt. Với bàn tay khéo léo và con mắt tinh tế của các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ MEDIKA và sự hỗ trợ của máy phun xăm hiện đại chắc chắn sẽ mang đến cho bạn hàng lông mày mới đẹp tự nhiên như ý muốn.

Không đau, không gây tổn thương da:
Trước khi tiến hành xử lý lông mày hỏng, khách hàng sẽ được gây tê ở vùng cần phun xăm nên sẽ không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, việc sử dụng đầu kim siêu nhỏ và công nghệ phun xăm tiên tiến nên không để lại sẹo.

Thời gian thực hiện nhanh chóng, hiệu quả lâu dài:
Xử lý lông mày hỏng tại MEDIKA chỉ mất khoảng thời gian ngắn từ 60 đến 90 phút. Sau khi phun xăm mới lông mày, khách hàng có thề về nhà ngay và không cần nghỉ dưỡng nhiều. Kết quả sau phun xăm lông mày duy trì từ 2-3 năm.

Hình ảnh xử lý lông mày hỏng - Viện thẩm mỹ MEDIKA

Thời gian và chi phí

quà tặng Ưu đãi hấp dẫn

Quý khách hàng thực hiện dịch vụ Xử lý lông mày hỏng sẽ nhận được ưu đãi 40%.

Chỉ định đối tượng thực hiện

  • Những ai đã từng phun xăm lông mày nhưng bị hỏng, lệch, đậm,…
  • Những ai mong muốn tạo lại dáng lông mày mới phù hợp với xu hướng hơn.

Quy trình xử lý chân mày hỏng

Bước 1: Thăm khám & tư vấn
Trước khi tiến hành xử lý chân mày hỏng, Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra mức độ hư hại của hàng chân mày, tư vấn phương pháp, quy trình điều trị, lựa chọn màu mực phun phù hợp nhất với sở thích, tính cách, lứa tuổi của khách hàng theo xu hướng mới nhất.

Bước 2: Tạo hình dáng mày mới
Dựa trên đường nét khuôn mặt, kỹ thuật viên sẽ phát thảo, vẽ lại dáng mày phù hợp, hài hòa nhất để đảm bảo gương mặt bạn sẽ trở nên thanh thoát, trẻ trung, ấn tượng hơn với hàng chân mày mới.

Bước 3: Vệ sinh, bôi tê vùng điều trị
Bạn sẽ được vệ sinh, sát khuẩn để tránh nhiễm khuẩn và bôi tê để không cảm thấy đau, thoải mái trong quá trình xử lý lông mày hỏng.

Bước 4: Xóa bỏ mực xăm hư, xăm thừa bằng công nghệ laser
Bác sĩ sẽ lựa chọn bước sóng, tần số, tia laser phù hợp nhất với mức độ đậm, nhạt của màu xăm hư và tình trạng vùng da khách hàng, tiến hành chiếu ánh sáng tại vùng cần xóa.

Bước 5: Tiến hành phun lại đường chân mày
Khi tiến hành phun lại dáng mày, kỹ thuật viên sẽ pha màu mực mà khách hàng đã lựa chọn. Dụng cụ phun thêu là dùng cụ chuyên biệt, dành riêng cho mỗi khách hàng và được khách hàng kiểm tra độ sạch khuẩn, an toàn trước khi tiến hành. Sau khi hoàn tất các thao tác chuẩn bị, kỹ thuật viên sẽ phun lại dáng mày với sự nhẹ nhàng tỷ mỷ nhất, đem lại cho bạn hàng chân mày cân đối, hoàn hảo.

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc và xuất viện
Kết thúc quá trình xử lý chân mày hỏng, Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc chân mày tại nhà để đạt được kết quả tốt nhát và khách hàng có thể tiến hành xuất viện trong ngày.

Kết quả xử lý lông mày hỏng - Viện thẩm mỹ MEDIKA

Lưu ý sau khi xử lý lông mày hỏng

  • Giữ cho vết thương khô ráo, sạch sẽ và tránh nước.
  • Bôi mỡ Tetracyclin 3 lần/ngày trên bề mặt vùng phun xăm.
  • Tuyệt đối không cậy lớp vảy bám trên lông mày sau khi phun xăm mà phải để lớp vảy bong tự nhiên.
  • Uống nhiều nước, tích cực ăn các loại rau quả chứa nhiều vitamin C để lông mày mau lành và lên màu đẹp.
  • Tránh một số thực phẩm như: Rau muống, trứng gà, thịt bò, hải sản, đồ nếp…
  • Uống thuốc và tái khám theo chỉ định của bác sĩ.