Tưng bừng khai giảng khóa học phun xăm thẩm mỹ K6 tại Viện thẩm mỹ MEDIKA

Vào lúc 8:00 ngày 06 tháng 05 năm 2019 vừa qua, tại Viện thẩm mỹ MEDIKA số 147C Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM đã diễn ra buổi lễ khai giảng khóa học Phun xăm Thẩm mỹ K6 đầy long trọng, hào hứng và nhộn nhịp.

Đến với buổi lễ khai giảng có sự tham gia Viện trưởng Viện thẩm mỹ MEDIKA - Bà Lê Thị Hạnh Duyên và Trưởng Bộ phận Đào tạo - Ông Phan Long Việt cùng các giảng viên, học viên khóa K5 và 15 học viên mới khóa học Phun xăm Thẩm mỹ K6.

Buổi lễ khai giảng diễn ra với không khí vô cùng long trọng, tưng bừng và ngập tràn niềm vui của các bạn học viên mới lẫn giảng viên. Bà Lê Thị Hạnh Duyên thay mặt Viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ về nội dung đào tạo, cơ hội việc làm, chào đón lứa học viên mới và hứa hẹn giúp các bạn nhanh chóng trở thành một chuyên viên phun xăm thẩm mỹ có tay nghề cao và sự tự tin.

Chị Thu, 52 tuổi đến từ Bình Dương - Học viên mới khóa K6 chia sẻ: “Thu đã làm nghề phun xăm được hơn chục năm nay nhưng muốn học tại MEDIKA để mở tiệm riêng cho mình sau khóa học. Thu lựa chọn MEDIKA khi đã tìm hiểu thật kỹ các đơn vị đào tạo khác, tại MEDIKA nội dung đào tạo kỹ thuật tay nghề phun xăm chuyên sâu đúng là thứ Thu đang thiếu xót, học phí lại ưu đãi và các bộ phận tư vấn, giảng viên đã rất chuyên nghiệp, tận tình trong thời gian đầu Thu tìm hiểu. Một khóa đào tạo nhưng được cấp hai loại chứng chỉ cũng là động lực để Thu quyết tâm đăng ký theo học. Mong rằng tại MEDIKA Thu sẽ học hỏi được thật nhiều những kỹ thuật mới và khắc phục được những hạn chế trước kia, ví dụ như vẽ khung mày”.

Đến với Viện thẩm mỹ MEDIKA các bạn học viên sẽ có cơ hội:

  • Nhận học bổng toàn phần trị giá 50 triệu đồng cho học viên xuất sắc và được giữ lại MEDIKA làm việc.
  • Bạn có cơ hội “CÓ NGAY VIỆC LÀM” sau tốt nghiệp với kỹ năng và tay nghề cao.
  • Được giảm ngay 30% học phí khi đăng kí ngay hôm nay.
  • Học bổng giảm 10% cho 10 học viên đầu trên các khóa học.
  • Là nhân viên tại MEDIKA, bạn sẽ được hưởng lương thưởng chính sách và tất cả các chế độ phúc lợi như: bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp…

Thật hấp dẫn đúng không? Nếu bạn cũng muốn trở thành một thành viên trong đại gia đình MEDIKA, hãy nhấc máy lên đăng kí ngay với chúng tôi nhé!

  • Viện thẩm mỹ MEDIKA
  • Hotline: 1900 7277

Địa chỉ: 147C Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM