Nỗi trăn trở của chị em phụ nữ về phương pháp phun mí mắt mở tròng

Có rất nhiều chị em gửi vào hộp thư của Viện Phun Xăm DIKA những trăn trở, nỗi lo khi thực hiện các phương pháp phun xăm. Cũng như ở các bài viết khác, chúng tôi đã giải đáp được một số thắc mắc của các bạn về phun môi collagen thì hôm nay, những nỗi trăn trở của chị em phụ nữ về phương pháp phun mí mắt mở tròng sẽ được bật mí.

Hôm nay, Viện Phun Xăm DIKA sẽ giải đáp thắc mắc của chị Lương Nguyễn Hồng Nhung. Chị có chia sẻ với DIKA rằng sau khi thực hiện điêu khắc chân mày tại Viện Phun Xăm DIKA đã rất hài lòng và có nhu cầu muốn “tút” lại đôi mắt của mình với phương pháp phun mí mắt mở tròng để rút ngắn thời gian make up. Nhưng chị lại ngại không biết phương pháp này có đau không, có nguy hiểm đến mắt không. Đặc biệt, sau bao lâu thì phần mí sẽ đẹp, có kịp để đón lễ 30/4 và 01/05 sắp tới không?

Nào cùng đến với phần giải đáp của Viện Phun Xăm DIKA nhé!

PHUN MÍ MẮT MỞ TRÒNG CÓ ĐAU VÀ NGUY HIỂM KHÔNG?

Vùng mí mắt rất nhạy cảm, vì thế hầu hết các khách hàng khi muốn thực hiện phun mí mắt mở tròng thường đắng đo vì ngại đau và nguy hại đến mắt như chị Lương Nguyễn Hồng Nhung.

Nỗi trăn trở của chị em phụ nữ về phương pháp phun mí mắt mở tròng tại DIKA.vn

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng đau khi phun mí mắt mở tròng là do:

 • Tay nghề của kỹ thuật viên còn kém, đi kim sâu vào da gây tổn thương phần mí mắt của khách hàng.
 • Thời gian ủ tê chưa đủ và kỹ thuật ủ tê chưa đúng.

Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì phương pháp phun mí mắt mở tròng tại Viện Phun Xăm DIKA sẽ không gây đau và nguy hiểm cho mắt của bạn.

Hiểu được nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên, chúng tôi đã tìm cách khắc phục và các chuyên viên tại DIKA luôn học hỏi và không ngừng nâng cao tay nghề để mang đến cho khách hàng một thành phẩm ưng ý nhất.

 Tham khảo thêm: Phun mí mắt mở tròng có đau và có xóa được không?

Vì thế, nếu chị Lương Nguyễn Hồng Nhung đang có dự định thực hiện thì hãy đến ngay với Viện Phun Xăm DIKA nhé! Đặc biệt, trong dịp lễ này chúng tôi còn có những chương trình ưu đãi cực kì hấp dẫn, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

PHUN MÍ MẮT MỞ TRÒNG BAO LÂU THÌ BONG?

Chị Lương Nguyễn Hồng Nhung băn khoăn không biết phun mí mắt mở tròng bao lâu thì bong ra và đẹp, không biết có kịp để chị vui lễ không. Sẵn tiện đây, Viện Phun Xăm DIKA cũng sẽ giải đáp thắc mắc này cho chị nhé!

Nỗi trăn trở của chị em phụ nữ về phương pháp phun mí mắt mở tròng ở DIKA.vn

Thưa chị Lương Nguyễn Hồng Nhung, thông thường phun mí mắt mở tròng sẽ bong ra sau 3 đến 5 ngày, lúc này chị đã có thể tự tin, xinh đẹp để vui lễ rồi đấy. Tuy nhiên, sau khi thực hiện phun mí mắt mở tròng, bạn nên thực hiện đúng theo những chỉ dẫn sau đây để quá trình bong tróc được diễn ra nhanh và mí mắt sẽ tự nhiên hơn sau khi bong:

 • Tuyệt đối không để vùng mí tiếp xúc với nước trong 4 tiếng đầu.
 • Sau khi thực hiện phun mí mắt mở tròng 1 tuần, bạn có thể để sữa rửa mặt hoặc hóa chất chạm vào.
 • Không nên dùng tay tác động lên mắt (dụi mắt) để không ảnh hưởng đến phần da sau khi phun xăm.
 • Đối với các khách hàng có nối mi phải tiến hành tháo mi, sau đó mới có thể thực hiện phương pháp phun mí mắt mở tròng.
 • Không tự ý dùng tay cạy vẩy, hãy để phần mí được bong tróc bình thường.

Tất cả những thắc mắc của chị Lương Nguyễn Hồng Nhung đã được giải đáp, chúng tôi mong rằng nỗi lo của chị đã phần nào nguôi ngoai rồi đúng không nào? Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không “chạy” nhanh đến với Viện Phun Xăm DIKA để “tậu” một đôi mắt to tròn, sắc sảo, đầy thu hút.

Viện Phun Xăm DIKA cam kết:

 • Sử dụng mực phun xăm có nguồn gốc từ Đức và Mỹ, được chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn cho khách hàng.
 • Dụng cụ phun xăm được vô trùng, vô khuẩn tuyệt đối, cam kết không lây lan bệnh truyền nhiễm.
 • Chuyên viên tận tâm, chuyên môn cao sẽ không làm khách hàng thất vọng.
 • Không gian phòng ốc, cơ sở vật chất đạt chất lượng 5 sao mang lại sự thoải mái nhất cho các chị em khi làm đẹp.
• Viện Phun Xăm DIKA
• Hotline: 0916 451 940
• Địa chỉ: 147C Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q. 1, TP. HCM