Phun mày Shading và phun mày Ombre có gì khác biệt?

Phun xăm chân mày là một phương pháp thẩm mỹ giúp các chị em trở nên tự tin, xinh đẹp và sắc sảo hơn bao giờ hết. Từ khi ra đời, nó đã không ngừng nâng cấp để có thế đáp ứng được nhu cầu của tất cả các chị em phụ nữ. Vậy, bạn có biết phun mày Shading và phun mày Ombre có gì khác biệt không? Nếu chưa hãy cùng Viện Phun Xăm DIKA tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé!

ĐIỂM GIỐNG NHAU GIỮA PHUN MÀY SHADING VÀ PHUN MÀY OMBRE

Trước khi đi đến những điểm khác biệt giữa phun mày Shading và phun mày Ombre thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu về điểm giống nhau của chúng nhé!

Điểm giống nhau giữa hai phương pháp này đó chính là mang đến cho các chị em một cặp chân mày thật hài hòa với gương mặt, giúp tạo điểm nhấn cho đôi mắt và giúp nó trở nên sắc sảo hơn bao giờ hết.

Phun mày Ombre và phun mày Shading đều phù hợp với các đối tượng sau đây:

  • Khách hàng sở hữu chân mày thưa, nhạt.
  • Hai bên chân mày không cân xứng.
  • Những người muốn thay đổi dáng mày để hợp phong thủy.

 Tham khảo bài viết: Tìm hiểu về điêu khắc kết hợp phun mày Shading

Phun mày Shading và phun mày Ombre có gì khác biệt? - Viện phun xăm DIKA

Điểm giống nhau kế tiếp đó là quy trình thực hiện của hai phương pháp này. Dù thực hiện bạn phun mày Shading hay phun mày Ombre cũng đều trải qua những bước như sau:

Thăm khám, tư vấn màu
Trước khi bước vào thực hiện phun chân mày, bạn sẽ được các chuyên viên thăm khám, tư vấn xem màu chân mày nào phù hợp với màu da và tóc của bạn.

Vẽ phác thảo dáng lông mày
Sau đó, bạn sẽ được các chuyên viên vẽ phác thảo dáng mày, nếu đồng ý với dáng mày đã vẽ sẽ tiến hành đến bước ủ tê và thực hiện.

Ủ tê
Đây là bước quan trọng trước khi thực hiện phun mày. Nếu bạn không được ủ tê hoặc ủ tê không đúng cách sẽ khiến bị đau rát trong quá trình thực hiện. Do đó, các chuyên viên tại Viện Phun Xăm DIKA luôn chú trọng vào phần này khi thực hiện phun xăm cho khách hàng.

Thực hiện phun mày
Sau khi được ủ tê đúng thời gian, các chuyên viên sẽ dùng đầu kim nhỏ để phun lên chân mày của khách hàng.

Làm sạch vùng da vừa phun, dặn dò khách hàng
Sau khi thực hiện xong các bước trên, bạn sẽ được vệ sinh cùng da vừa phun, song song đó sẽ được các chuyên viên dặn dò trước khi về nhà.

Phun mày Shading và phun mày Ombre có gì khác biệt? - DIKA.vn

PHUN MÀY SHADING VÀ PHUN MÀY OMBRE CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Nào chúng ta cùng tham khảo xem giữa phun mày Shading và phun mày Ombre có gì đặc biệt nhé!

Về công nghệ:

  • Khi thực hiện phun mày Ombre ( https://dika.vn/phun-xam-may/phun-may-ombre/ ) các chuyên gia sẽ sử dụng kim siêu vi kết hợp với mực xăm tạo khung, lên dáng nhưng sẽ có kỹ thuật riêng chạm hạt từng vị trí rồi điều chuyển màu sắc một cách tự nhiên. Chỉ những người thực sự kinh nghiệm mới thực hiện kỹ thuật này một cách thuần thục, nhuần nhuyễn, đem đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.
  • Còn về phun mày Shading, các chuyên viên phun xăm sẽ nhẹ nhàng đưa màu mực xuống dưới lớp thượng bì da và dùng kỹ thuật phối màu đổ bóng để tạo độ sâu và độ dày cho lông mày, tạo độ cân xứng về màu sắc đậm nhạt 2 bên, đem lại hiệu quả cao do kĩ thuật Shading hiện đại nhất.

Về chi phí:
Vì công nghệ và kết quả của phun mày Shading và phun mày Ombre là hoàn toàn khác nhau nên sẽ có sự chênh lệch chi phí. Tuy nhiên tại Viện Phun Xăm DIKA, mức giá của hai phương pháp này hoàn toàn giống nhau bởi chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về dịch vụ.

 Đọc tiếp bài viết: Sự khác biệt giữa điêu khắc chân mày và phun mày Ombre

Viện Phun Xăm DIKA sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, đồng hành cùng bạn trên con đường làm đẹp, nâng tầm nhan sắc nhưng rất an toàn và chất lượng. Viện phun xăm DIKA cam kết sẽ mang đến cho bạn một vẻ đẹp tự nhiên mà không cần make up. Đặc biệt với tay nghề của các chuyên viên của chúng tôi, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng nhất có thể.

Hãy đến ngay với Viện Phun Xăm DIKA để tận hưởng chất lượng dịch vụ Châu Âu với mức giá vô cùng ưu đãi khi thực hiện phương pháp phun mày shading. Vì thế, nếu bạn đang muốn thực hiện phương pháp này thì hãy đến ngay với Viện Phun Xăm DIKA của chúng tôi nhé!

• Viện Phun Xăm DIKA
• Hotline: 0916 451 940
• Địa chỉ: 147C Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q. 1, TP. HCM