Sự khác biệt giữa phun môi Nano và phun môi Collagen là gì?

Không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu một đôi môi hồng hào, tươi tắn, có những chị em bị thâm môi do cơ địa. Mặc khác cũng có những chị em có đôi môi thâm vì thói quen sinh hoạt hằng ngày. Vậy phải làm sao để thoát khỏi tình trạng này? Nào cùng tham khảo sự khác biệt giữa phun môi Nano và phun môi Collagen là gì để tìm ra phương pháp phù hợp nhất cho bản thân mình nhất nhé!

Đơn giản thôi, hiện nay trên thị trường thẩm mỹ đã có hai phương pháp đó là phun môi Nano và phun môi Collagen - Kỹ thuật phun môi hiện đại cho màu môi tươi tắn. Đây chính là vị cứu tinh cho các chị em có bờ môi thâm đen, xấu xí. Nhưng giữa hai phương pháp này, bạn nên chọn phương pháp nào để phù hợp nhất với bản thân?

KỸ THUẬT CỦA PHUN MÔI NANO VÀ PHUN MÔI COLLAGEN LÀ GÌ?

Kỹ thuật của phun môi Nano và phun môi Collagen - Kỹ thuật phun môi hiện đại cho màu môi tươi tắn có khác nhau không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Sự khác biệt giữa phun môi Nano và phun môi Collagen là gì? - Viện phun xăm DIKA

  • Phun môi Nano: Các chuyên viên sẽ sử dụng đầu kim thật nhỏ để tạo cho khách hàng một đường nét môi phù hợp với gương mặt nhất. Đồng thời, tạo những hạt li ti bám chặt trên môi, giúp cho màu môi lâu phai hơn phương pháp phun môi Collagen - Kỹ thuật phun môi hiện đại cho màu môi tươi tắn. Đặc biệt, các dưỡng chất sẽ được cung cấp cho môi như độ ẩm và tinh chất nuôi dưỡng, giúp môi luôn khỏe đẹp.
  • Phun môi Collagen: Đối với phương pháp này, các chuyên viên cũng sẽ dùng đầu kim nhỏ để đi nhẹ nhàng trên môi. Nhưng tinh chất collagen sẽ được căn chỉnh chính xác và pha với mực và phun lên môi cho khách hàng.

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP VỚI CÁC PHƯƠNG PHÁP PHUN MÔI NANO/COLLAGEN

Vì hai phương pháp phun môi Nano ( https://dika.vn/phun-xam-moi/phun-moi-nano/ ) và phun môi Collagen đều nhắm đến một mục tiêu chung đó là mang đến cho các chị em một đôi môi căng mọng, tươi tắn và quyến rũ nên đối tượng phù hợp với hai phương pháp này cũng giống nhau.

Nếu các chị em thuộc vào nhóm đối tượng sau thì hãy chọn ra một phương pháp phù hợp cho chính mình và thực hiện ngay nhé!

  • Những ai mong muốn có đôi môi tươi tắn, căng mọng và quyến rũ.
  • Đối tượng có đôi môi bị thâm, môi nhợt nhạt thiếu sức sống.
  • Các chị em muuốn điều chỉnh dáng môi cho phù hợp với khuôn mặt.
  • Những ai không muốn bị lộ bờ môi thâm sau khi ăn uống và đi mưa.

 Tham khảo bài viết: Khác biệt giữa phun môi Nano và các phương pháp phun môi khác?

Sự khác biệt giữa phun môi Nano và phun môi Collagen là gì? - DIKA.vn

Trên đây là một số đối tượng thích hợp với phương pháp phun môi Nano và phun môi Collagen. Phun môi sẽ giúp bạn mang đến cho mình một vẻ ngoài thu hút mà còn giúp bạn tự tin hơn. Vì thế, nếu chưa sở hữu một đôi môi hoàn hảo thì hãy đến ngay với Viện Phun Xăm DIKA để thực hiện các phương pháp trên nhé!

GIÁ TIỀN CỦA HAI PHƯƠNG PHÁP PHUN MÔI NANO VÀ COLLAGEN

Bất cứ một phương pháp nào cũng có ưu điểm riêng và vì kĩ thuật của các phương pháp hoàn toàn khác nên chi phí của phun môi Nano và phun môi Collagen - Kỹ thuật phun môi hiện đại cho màu môi tươi tắn sẽ khác nhau.

Riêng tại Viện Phun Xăm DIKA, chi phí để bạn thực hiện phun môi Nano là 5.000.000Đ và phun môi Collagen là 4.000.000Đ. Tuy nhiên hiện tại chúng tôi vẫn đang có những chương trình khuyến mãi sập sàn cho các chị đẹp.

Vì thế đừng ngần ngại, hãy đến với DIKA “sắm” ngay đôi môi xinh nhé! Ông bà ta có câu: “tiền nào của nấy” mà. Do vậy, nếu bạn chi ra một khoảng chênh lệch nhất định để sở hữu một đôi môi với nhiều ưu điểm đến thế thì ngại gì mà từ chối đúng không?

 Đọc thêm bài viết: Bật mí cách chọn màu khi phun môi Collagen cho phái đẹp

Viện Phun Xăm DIKA sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, đồng hành cùng bạn trên con đường làm đẹp, nâng tầm nhan sắc nhưng rất an toàn và chất lượng. Hy vọng với chủ đề trên cũng đã phần nào giải đáp thắc mắc cho các bạn về sự khác biệt giữa phun môi Nano và phun môi Collagen là gì?

Vì thế, nếu bạn đang muốn thực hiện phương pháp này thì hãy đến ngay với Viện Phun Xăm DIKA của chúng tôi nhé!

• Viện Phun Xăm DIKA
• Hotline: 0916 451 940
• Địa chỉ: 147C Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q. 1, TP. HCM